Khám phá thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ

thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ

Là một trong những nghề vô cùng hot với cơ hội việc làm rất cao, không ít người thắc mắc không biết thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay là bao nhiêu?

Nhu cầu làm đẹp của con người là vô hạn đã mở ra một tiềm lực phát triển vô cùng lớn trong lĩnh vực spa, thẩm mỹ hiện nay. Trong đó được biết đến là một phương pháp làm đẹp vô cùng tinh xảo giúp mọi người có thể xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi mà không cần makeup – phun xăm thẩm mỹ hiện đang xu hướng lựa chọn của nhiều người dù là nam giới hay nữ giới. Cùng với số lượng khách hàng cực lớn đã khiến đây trở thành một lĩnh vực vô cùng hot với cơ hội việc làm vô cùng lớn cùng mức lương hấp dẫn. Vậy thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu?

1, Cơ hội việc làm của ngành phun xăm thẩm mỹ hiện nay

thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ

Trong các ngành nghề hiện nay, phun xăm thẩm mỹ tuy là một cái tên mới xuất hiện nhưng lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Thay vì bỏ ra thời gian 4 – 5 năm học đại học với mức học phí và sinh hoạt vô cùng lớn nhưng khi ra trường phải chạy vạy xin việc cùng mức lương không cao thì với các khóa học phun xăm thẩm mỹ bạn chỉ cần khoảng từ 2 – 3 tháng học tập là có thể trở thành nhân viên của các trung tâm thẩm mỹ, spa với. Thậm chí là chỉ mất khoảng từ 6 – 12 tháng là bạn có thể tự tin làm chủ một trung tâm thẩm mỹ của riêng mình để kiếm mức thu nhập từ nghề phun xăm vô cùng hấp dẫn.

Hơn nữa với nhu cầu làm đẹp không giới hạn, trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ hiện nay vẫn luôn thiếu nguồn nhân lực có tay nghề cao. Theo thông kê ở nước ta mỗi năm có hơn 2.500 thẩm mỹ viện, spa được thành lập và cần khoảng 15.000 chuyên viên phun xăm thẩm mỹ. Từ những con số này có thể thấy được rằng lĩnh vực này đang mở ra một cơ hội nghề nghiệp cực kỳ tiềm năng với mức lương vô cùng hấp dẫn khiến nhiều người hâm mộ.

2, Thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu?

thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ

Trước sự tiềm năng của lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ hiện nay thì thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu. Từ thực tế cho thể thấy được rằng tung bình mỗi dịch vụ phun xăm sẽ có giá khoảng 2 triệu đồng với thời gian thực hiện từ 2 – 3 tiếng, mỗi ngày có thể làm nhiều dịch vụ thì mỗi tháng có thể thu về đến hàng chục triệu đồng. Đối với những master thì mức thu nhập càng cao hơn vì họ không chỉ làm dịch vụ mà còn giảng dạy cho các khóa học. Nhìn chung thì mức thu nhập sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Năng lực, tay nghề của kỹ thuật viên:

Đối với những người mới ra nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm thực chiến thì sẽ có mức lương cơ bản từ 8 – 10 triệu đồng.

Đối vứi những người có tay nghề cứng, kinh nghiệm dày dặn và gu thẩm mỹ tốt thì mức lương cơ bản sẽ dao động từ 10 – 15 triệu đồng và thậm chí là cao hơn.

– Chiết khấu doanh thu theo số lượng khách

Mức chiết khấu này sẽ tùy thuộc vào từng trung tâm nhưng nhìn chung nếu bạn làm được nhiều khách hàng thì tiền hoa hồng sẽ càng cao.

Nhận giảng dạy thêm hay tự kinh doanh

Đây là trường hợp dành cho những master có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ được các trung tâm đào tạo mời làm giảng viên hoặc tự mở trung tậm thẩm mỹ và cung cấp các khóa học thì tổng thu nhập mỗi tháng sẽ lên đến hàng chục hoặc hàng trăm triệu đồng.

3, Cách có thu nhập khủng từ nghề phun xăm thẩm mỹ như thế nào?

thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ

Có thể thấy được rằng cùng mức thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ vô cùng hấp dẫn hiện nay thì đây chính là lĩnh vực mà rất nhiều bạn trẻ ngắm đến. Tuy nhiên để có nguồn thu nhập cao, làm giàu và phát triển trong lĩnh vực này thì đòi hỏi bạn cần phải đáp ứng được các yếu tố sau: có nền tảng chuyên môn vững chắc, kỹ thuật điêu luyện và có khả năng nắm bắt nhanh các xu hướng mới. Để sở hữu những yếu tố này thì bạn cần phải tìm đến các khóa học phun xăm thẩm mỹ chất lượng, uy tín để dẫn lối nghề nghiệp cho bạn tốt nhất.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ nhưng không phải trung tâm nào cũng đủ chuyên nghiệp để giúp bạn tạo nền móng vững chắc cho sự nghiệp. Là trung tâm đào tạo hoạt động dưới sự dẫn dắt của Master Ngọc Ánh – một chuyên gia “lão làng” quen thuộc trong lĩnh vực thẩm mỹ và trải qua hơn 5 năm hoạt động, Ngọc Ánh Kiều Academy tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ và đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay.

Cùng giáo trình khoa học từ cơ bản đến nâng cao cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn và thực hành gia tăng tay nghề mà không kéo dài thời gian. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin về kỹ thuật và tay nghề của mình để có được mức thu nhập hấp dẫn. Đặc biệt học viện còn giới thiệu việc làm cho học viên có tay nghề tốt đảm bảo cơ hội nghề nghiệp 100%.

Kết luận

Như vậy cùng cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập khủng từ nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay thì bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký một khóa học tại Ngọc Ánh Kiều Academy. Để từ đó trang bị cho mình một nền tảng và hành trang vững chắc để phát triển là làm giàu trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973406586
Chat Facebook
Gọi điện ngay