Khóa học điêu khắc, phun xăm chân mày

Học phun xăm chân mày là kỹ thuật đầu tiên khi bắt đầu học phun xăm thẩm mỹ. Vậy chi tiết học phun xăm chân mày là học những kỹ thuật gì? Hãy cùng học viện phun xăm thẩm mỹ Ngọc Ánh Kiều chi tiết tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

I. Kiến thức cần biết về phun xăm lông mày

Kiến thức cần biết về phun xăm lông mày

Phun Xăm chân mày là một trong những kỹ thuật làm đẹp cho lông mày đã xuất hiện từ lâu tại Việt Nam. Phổ biến nhất hiện nay là như các kỹ thuật phun lông mày 3D, phun lông mày 6D, phun lông mày 9D, điêu khắc lông mày, xăm mày…

Bản chất của kỹ thuật xăm hay phun chân mày chính là sử dụng kim xăm siêu nhỏ đưa mực qua vào lớp dưới da. Giúp tạo khuôn mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt và làn da.  

Vậy các kỹ thuật này khác nhau ở điểm nào?

Điểm khác biệt căn bản giữa phun và xăm lông mày chính là độ xâm lấn trên da.

Với phun chân mày, mũi kim chỉ chạm đến lớp thượng bì.

Với xăm chân mày mũi kim chạm đến phần hạ bì trên da.

Với ưu điểm ít làm tổn thương đến da vì vậy kỹ thuật phun lông mày được áp dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay.

II. Khóa học phun xăm chân mày bao gồm những gì?

khóa học phun xăm chân mày bao gồm những gì

Chắc chắn với bất kỳ nghề nào, việc nắm chắc kiến thức lý thuyết và kỹ năng cơ bản là vô cùng quan trọng. Học phun xăm chân mày cũng như vậy, nắm chắc các kiến thức chuyên môn và chú tâm rèn luyện các kỹ thuật thực hành sẽ giúp cho học viên vững chắc tay nghề.

Nội dung khóa học phun xăm chân mày sẽ bao gồm nhiều kỹ thuật khác nhau và đòi hỏi sự chăm chỉ, thực hành rèn luyện thường xuyên. Các khóa dạy phun xăm chân mày cơ bản sẽ bao gồm:

+ Học vẽ lông mày trên giấy thường.

+ Học vẽ trên da giả

+ Học và thực hành vẽ lông mày trên mẫu thật

+ Kỹ thuật định dạng chân mày phù hợp và vẽ dáng lông mày

Việc vẽ được bộ chân mày sao cho khéo léo, phù hợp với khuôn mặt khách hàng thì không phải ai cũng làm được, chính vì vậy trong nội dung khóa học phun xăm chân mày sẽ hướng dẫn chi tiết các kỹ năng  định dạng lông mày sao cho phù hợp nhất. Học viên sẽ được học về kỹ thuật tạo khối, kỹ thuật định hình, vẽ, tạo bóng chân mày.

Học viên sẽ được học các kiến thức cơ bản liên quan tới vị trí, hình dạng lông mày sao cho hợp phong thủy.

Học những kỹ thuật tạo và vẽ lông mày tự nhiên, lông mày ngang, cong… sao cho đẹp và sắc nét nhất.

+ Kỹ thuật chỉnh sửa  chân mày lỗi, hỏng

Không phải lúc nào khách hàng  cũng chọn được cho mình địa chỉ phun xăm chân mày ưng ý, nhưng trong nhiều trường hợp không thể tránh khỏi trường hợp dáng mày bị lệch hay xấu . Vì thế, bạn cần học các kỹ năng chỉnh sửa lông mày để sửa chữa, khắc phục những trường hợp này.

+ Học cách sử dụng các dụng cụ phun xăm và máy móc chuyên dụng

Trên thị trường hiện nay có nhiều kỹ thuật phun xăn khác nhau nên cũng nhiều loại máy móc, dụng cụ khác nhau được sử dụng trong tùy từng trường hợp.

Vì vậy, học viên cần được học để biết cách dùng sao cho đúng.

Bên cạnh đó học viên còn được học các quy trình bảo quản và kỹ năng vệ sinh dụng cụ phun xăm chuẩn chỉ nhất.

+ Kỹ thuật pha trộn màu sắc

Trong kỹ thuật phun xăm chân mày, kỹ năng pha trộn màu sắc  được xem như một nghệ thuật.  Công đoạn này là yếu tố chính giúp chân mày có đặt tới màu sắc và độ sắc nét mong muốn hay không.

Kỹ thuật này chỉ với những kỹ thuật  viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm mới có thể nắm bắt.

III. Nên học phun xăm chân mày uy tín ở đâu?

Nên học phun xăm chân mày uy tín ở đâu

Thay vì kẻ lông mày hàng giờ đồng hồ hàng ngày, và đôi khi kết quả sẽ không được đẹp như mong muốn, nhiều người sẽ chọn dành 2-3 giờ phun xăm lông mày để có thể tự tin hơn trong  ít nhất 18 tháng. Chính vì vậy học phun xăm chân mày đang là một ngành nghề rất thu hút các bạn trẻ.

Nếu thực sự yêu thích  và quyết tâm chọn nghề này để có một tương lai ổn định, hãy chọn cho mình cơ sở đào tạo phun xăm uy tín để theo học.

Học Viện Phun Xăm Ngọc Ánh Kiều là một trong trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay, cam kết mang đến cho bạn các khóa học chất lượng nhất, giúp bạn thành thạo tay nghề để có thể tự mở tiệm, hay đi làm tại các cơ sở làm đẹp.

Đội ngũ giải giảng viên tại  Học Viện Phun Xăm Ngọc Ánh Kiều  đều là những Master giỏi, giảng viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực này. Đặc biệt, tại học viện được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để giúp học viên có nhiều thời gian thực hành nhất để nâng cao tay nghề nhanh chóng và tăng thêm sự tự tin.

“Hãy nhớ không có con đường tắt và không có tài năng sắc đẹp nào sinh ra trong một đêm. Bên cạnh một giáo viên giỏi và một phương pháp giảng dạy đúng, yếu tố chăm chỉ luyện tập là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn đến gần với thành công.

Thời gian và nỗ lực mà bạn dành cho việc luyện tập là những yếu tố cụ thể quyết định bạn có thể đi được bao xa.”

————————————————————–  Trích CEO Ngọc Ánh Kiều———————————————————-

Hãy cùng xem một số tác phẩm của các học viên tại Học Viện Phun Xăm Ngọc Ánh Kiều trong lần thực hành đầu tiên nhé!

hình ảnh học phun xăm chân mày

hình ảnh học phun xăm chân mày
Cận cảnh sợi lông mày vẽ trên da

hình ảnh học phun xăm chân mày

 

 

hình ảnh học phun xăm chân mày

hình ảnh học phun xăm chân mày

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HỌC VIỆN PHUN XĂM THẨM MỸ NGỌC ÁNH KIỀU

Email: hocvienphunxamngocanhkieu@gmail.com

Hotline: 0973 406 586

Website: https://hocvienphunxamngocanhkieu.com/

banner